4 dự án căn hộ hạng sang giá trên 7.000 USD/m2 sắp bung ra thị trường TP.HCM

Thị trường bất động sản Tp.HCM các tháng cuối năm khởi động sôi động, đáng chú tâm là 4 dự án căn hộ cao tầng hạng sang ngay trọng điểm Sài Gòn đang dự trù được bung hàng, quy mô hàng nghìn căn hộ cao tầng. Giá phân phối dự trù dao động từ 7.000 – 10.000 USD/m2.

Theo nhận định của CBRE, trong quý 3 không có dự án hạng sang nào mở phân phối tuy nhiên sang quý 4 thì đồng loạt nhiều dự án ở phân khúc này dự trù mở phân phối, hiện đang trong GĐ cho bạn đặt giữ chỗ, trong đây có 1 dự án hạng sang có giá 10.000 USD/m2 mở phân phối.

Bà Dương Thùy Dung – Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam nhấn mạnh rằng tình hình này GĐ này đang có sự “đảo chiều”, bởi nhiều công ty địa ốc lớn ở TP.HCM đang dự trù tung ra phân khúc 1 lượng cung căn hộ cao tầng khá lớn, trong đây phân khúc căn hộ cao tầng siêu sang có giá trung bình từ 5.000-7.000 USD/m2 quay trở lại.

Cũng theo CBRE, 1 số dự án hạng sang cho phép bạn đặt chỗ trong quý dường như đã “kín chỗ”, cá biệt có dự án lượng đặt chỗ gấp 4 lần số căn sẽ được chào phân phối nhờ vào các địa điểm đắc địa của dự án.

Dự kiến từ nay đến cuối năm, 4 dự án có mức giá trên 7.000 USD/m2 sẽ được chào phân phối ở trọng điểm quận 1. Theo nhận định của CBRE, mức giá này khiến mặt bằng giá phân khúc hạng sang tăng mạnh.

4 dự án CBRE khảo sát gồm Alpha Hill (87 Cống Quỳnh), The Vertex Private Residences (Ngô Văn Năm), The Grand Manhattan (Cô Giang) và căn hộ cao tầng cấp cao 29B Nguyễn Đình Chiểu.

The Grand Manhattan

The Grand Manhattan do Công ty Đất Việt làm chủ đầu tư, Novaland phát triển nằm ở số 100 Cô Giang, quận 1 có tổng quy mô 1,4 ha, dự trù được bàn giao vào quý IV/2021. Quy mô dự án gồm 3 block 38 tầng có số lượng dự trù 967 căn hộ cao tầng và 21 căn penthouse. Hiện nay, công trình đang trong GĐ san ủi, chất tải để kiểm tra sức chịu tải của cọc khoan nhồi.

4 dự án căn hộ cao tầng hạng sang giá trên 7.000 USD/m2 sắp bung ra phân khúc TP.HCM - Ảnh 1.

Phối cảnh Dự án The Grand Manhattan.

The Vertex Private Residences

Dự án nằm trên các con phố Ngô Văn Năm, quận 1, có quy mô hơn 3.000 m2, 40 tầng nổi và 5 tầng hầm. Tổng quy mô sàn sử dụng là hơn 60.000 m2. The Vertex chỉ có 36 căn hộ cao tầng cấp cao trải đều 9 tầng. Diện tích căn hộ cao tầng là dao động 221 – 301 m2. Thời gian giao nhà dự trù quý IV/2019.

Dự án Alpha Hill

Dự án có địa điểm ở 87 Cống Quỳnh, Quận 1. Quy mô có 49 tầng có công trình trọng điểm thương mại, tòa nhà văn phòng và khu căn hộ cao tầng hạng sang. Số căn hộ cao tầng dự án là 1.076 căn có 3 loại 1 – 3 phòng ngủ. Mức giá được ra mắt dao động trong dao động 8.000 – 10.000 USD/m2.

4 dự án căn hộ cao tầng hạng sang giá trên 7.000 USD/m2 sắp bung ra phân khúc TP.HCM - Ảnh 2.

Phối cảnh dự án Anpha Hill.

Dự án căn hộ cao tầng 29B Nguyễn Đình Chiểu

Vị trí ở số 29B Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, rộng hơn 5.100 m2, dự án có 4 tầng hầm và 26 tầng cao. Chủ đầu tư là Công ty cổ phần NDC An Khang, tổng thầu là Coteccons. Đây là khu đất vàng “bỏ hoang” gần 10 năm nay, nhiều lần UBND TP.HCM ra tối hậu thư phải thu hồi kêu gọi nhà đầu tư mới.

Ông Nguyễn Khánh Duy, Giám đốc Kinh doanh nhà ở Savills TP.HCM cho biết, sau 1 thời gian trầm lắng, phân khúc nhà đất siêu cấp cao có các dấu hiệu trở lại sôi nổi, tích cực. Trong đây, ngoài nguyên nhân vĩ mô ổn định, tích lũy người dân tăng cao, không phủ nhận nhân tố về chất lượng công trình, danh tiếng, cũng như tài liệu pháp lý minh bạch đã góp phần tạo ra sức quyến rũ của phân khúc.

Bên cạnh nguồn cung mới có chất lượng và kiến trúc phong phú, thích hợp có nhiều đối tượng bạn có nhu cầu để ở lẫn đầu tư, nguồn cầu được thúc đẩy bởi xu hướng có nhà ở tiên tiến, nhiều tiện nghi cũng như lợi tức cho thuê ổn định. Đối tượng người nước ngoài có mục đích đầu tư cũng đang tăng trưởng mạnh ở phân khúc căn hộ cao tầng hạng sang, tọa lạc ở các địa điểm đắc địa trong đô thị.

Dù dòng sản phẩm hạng sang rất kén khách, nhưng nhiều chủ đầu tư vẫn tự tin có dự án của mình bởi họ nắm rõ được tập bạn. Thực tế, có không ít bạn có ngân sách từ 1 – 2 triệu USD trở lên mong muốn có các căn hộ cao tầng sang trọng, cao cấp, có dấu ấn cá nhân.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net