4 bước mua nhà an toàn cùng Propzy

Bắt đầu từ năm 2017, KH có nhu cầu mua nhà phố đều được Propzy giải đáp mua nhà trực tiếp ở văn phòng dưới sự cố vấn của chuyên gia nhà đất và pháp lý. Dịch vụ mua nhà an toàn Propzy giúp KH tiết kiệm được thời gian, tránh rủi ro chuyển nhượng, mỗi BDS trước khi được công bố cho KH đều được Propzy kiểm tra pháp lý, quy hoạch chắc chắn chuyển nhượng ngay.

Bên cạnh thành công của gói Bán nhà độc quyền, Propzy tiếp tục cho công bố dịch vụ “Mua nhà an toàn” có 4 bước được kiểm soát trong 1 quy trình khép kín giúp khách mua nhà có 1 trải nghiệm chuyển nhượng minh bạch. 4 bước mua nhà cộng Propzy được kiến trúc như 1 biện pháp cho toàn bộ một vài bất cập của quá trình mua nhà truyền thống như: khách mua không gặp được chủ nhà, giá mua nhà bị kê, lừa đảo cọc, mất thời gian, nhà không như mô tả, nhà bị cầm cố,…

4 bước mua nhà của Propzy gồm:

Bước 1: Cho Propzy biết nhu cầu mua nhà của KH

Khách mua nhà có thể chủ động tìm kiếm trên chuyên trang nhà phố propzy.vn hoặc gọi trực tiếp cho Chuyên viên giải đáp qua điện thoại 0873 066 099 để đưa nhu cầu mua nhà.

Chuyên viên Propzy sẽ chủ động lập danh sách một vài BDS đúng nhu cầu mua của khách và đặt lịch hẹn giải đáp cộng Chuyên gia nhà đất ở văn phòng Propzy.

Bước 2: Xem xét nhiều chọn lọc cộng khi có chuyên viên giải đáp

Tại văn phòng Propzy, KH được xem chi tiết bộ hình ảnh của một vài BDS đúng nhu cầu. Chuyên gia nhà đất Propzy cung cấp sổ đỏ, bản vẽ và tài liệu quy hoạch chi tiết của một vài BDS.

Ngay ở thời điểm tham khảo hồ sơ BDS, khách mua được chuyên gia tài giải đáp tài chính để có một vài chọn lọc mua thích hợp nhất.

Khách hàng được chọn chính xác BDS mình thích và đặt lịch đi xem nhà thực ở ngay sau thời gian giải đáp có chuyên gia

Bước 3: Đi xem nhà thực ở thuận lợi

Chuyên viên dẫn tour Propzy sẽ cộng KH đi xem nhà, trước đây bộ phận KH đã điện thoại có chủ nhà để sẵn sàng đâyn tiếp khách mua.

Trong quá trình đi xem thực ở, Chuyên viên dẫn tour Propzy luôn cập nhật ghi nhận phân tách của KH về BDS trên hệ thống quản lý Props để bộ phận giải đáp tiếp tục tìm kiếm sản phẩm mới thích hợp hơn có nhu cầu khách mua

Bước 4: Bạn mua nhà, Propzy làm thủ tục

Bộ phận Dịch vụ Propzy sẽ đã đi vào hoạt động một vài thủ tục dưới sự điều phối của Luật sự Propzy nếu KH chấp nhận mua nhà:

Hợp đồng đặt cọc, Hợp đồng chuyển nhượng. Kết nối có ngân hàng thực hiện chuyển nhượng an toàn có tài khoản trung gian. Giải pháp tài chính vay mua nhà (nếu có). Dịch vụ pháp lý chuyển quyền có nhà và sử dụng đất ở.

Với 4 bước mua nhà cộng Propzy, Propzy đều cam đoan: Khách mua nhà không phải trả bất kỳ 1 khoản phí giải đáp hay phí phát sinh khi đi xem nhà. Hoa hồng môi giới do phía chủ nhà chịu trách nhiệm chi trả, khách mua nhà không phải trả phí. Giá phân phối được một vài bên thương lượng và thỏa thuận, Propzy cam đoan minh bạch giá phân phối do chính chủ nhà cung cấp. Khách mua được miễn phí sử dụng một vài dịch vụ BDS Propzy bao gồm cả dịch vụ Đảm bảo chi trả.

Là khách có nhu cầu mua nhà ở Tp.HCM, ngay bay giờ KH có có thể gọi điện cho Bộ phận Tư vấn khách mua qua Holine 0873 066 099 để trải nghiệm ngay 4 bước mua nhà an toàn cộng Propzy.

Thông tin điện thoại:

Website: www.propzy.vn

Văn phòng Propzy: 38/6N Nguyễn Văn Trỗi, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCMC.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net