14 ngày sau vụ cháy, cuộc đối thoại giữa chủ đầu tư với người dân chung cư Carina vẫn chưa diễn ra

Sau nhiều lần chờ mong, đến hôm nay (6.4), cuộc đối thoại giữa chủ đầu tư và cư dân chung cư Carina Plaza để làm rõ các vấn đề về bồi thường, sửa chữa chung cư, ổn định cuộc sống sau trận hỏa hoạn kinh hoàng… vẫn chưa được diễn ra có nhiều nguyên do khác nhau từ phía Cty Hùng Thanh.

Theo tài liệu chia sẻ từ Ban đại diện cư dân chung cư Carina, sau nhiều lần chờ mong, đến chiều tối nay 6.4, hàng trăm cư dân vẫn chưa thể được đối thoại có chủ đầu tư là Cty Hùng Thanh.

Trước đấy, vào buổi sáng, Ban đại diện đã chủ động liên hệ có ông Lê Hoàng Hùng, cán bộ quản lý pháp lý của Cty 577 thông qua số tel nóng của Cty này.

Trong cuộc nói chuyện, người được cho là ông Hùng – đại diện Cty Hùng Thanh – xác nhận, sẽ không có cuộc đối thoại giữa chủ đầu tư có cư dân. Sau 18h chiều 6.4, Cty 577 sẽ chính thức thông báo ngày giờ có thể áp dụng đối thoại sau khi kết thúc cuộc họp thay thế người đại diện Cty Hùng Thanh.

Người này cũng cho biết, vào buổi sáng cộng ngày, Cục kiểm định thuộc Bộ Xây dựng đã áp dụng tập kết thiết bị để áp dụng kiểm định kết cấu công trình. Dự kiến, thời gian đã đi vào hoạt động kiểm định phân tích là từ 10 – 15 ngày làm việc. Hiện Cty này cũng đang chờ các cơ quan tính năng tháo niêm phong hệ thống máy bơm và khu vực trạm điện của cả 3 Block được tập trung đặt ở hầm Block A.

Người này cũng cho biết, nếu được tháo niêm phong thì sẽ áp dụng sửa chữa điện, nước trong vòng 1 tuần. Riêng có Block A và B thì phải chờ quá trình kiểm định của Cục Kiểm định. Về quá trình kiểm định, chủ đầu tư sẽ thông báo bằng văn bản cho cư dân để họ nắm được lịch làm việc.

Theo tài liệu từ các cư dân, sau khi không được đối thoại vào ngày 4.4, họ rất mong muốn được đối thoại có chủ đầu tư vào ngày 6.4.

Tuy được hứa là đến 18h ngày 6.4 sẽ có lịch đối thoại từ người lãnh đạo mới của Cty Hùng Thanh nhưng mãi đến 19h cộng ngày, các cư dân nơi đấy vẫn không hề biết khi nào họ mới được nói lên tiếng nói của mình có các người có trách nhiệm của chủ đầu tư.

Cắt điện, nước chung cư vi phạm PCCCTìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *