10 ý tưởng biến hóa phòng khách rộng không ngờ

Không chỉ đơn thuần là nơi tiếp đâyn khách, phòng khách còn là bộ mặt biểu hiện vẻ đẹp cũng như phong một sốh của chủ nhà. Chính vì vậy việc kiến trúc và trang trí phòng khách sao cho vừa đẹp, tân tiến, tiện nghi lại tạo cảm giác rộng và tha hồ cho người sử dụng luôn được rất nhiều người quan tâm.

Với một số không gian may mắn có quy mô rộng thì việc kiến trúc phòng khách phát triển thành dễ làm, nhưng có một số căn hộ cao tầng chung cư, nhà ống có quy mô “khiêm tốn”, làm thế nào để trang trí phòng khách nhỏ đẹp, mà sinh hoạt của gia đình vẫn hợp lý và tha hồ là việc không hề thuận lợi.

10 ý tưởng dưới đây sẽ là một số gợi ý hoàn hảo cho một số ai đang có phòng khách quy mô nhỏ.

1. Sử dụng nhiều màu sắc tươi sáng

10 ý tưởng biến hóa phòng khách rộng không ngờ - Ảnh 1.

Ai cũng biết rằng, sử dụng bên trong xe có tông màu trắng sẽ giúp cho không gian phát triển thành rộng thoáng hơn. Và trong bức ảnh này tông màu trắng được sử dụng là màu chủ đạo cho phòng khách. Từ màu của tường, trần nhà, cho đến ghế sofa và thậm chí cả kệ để tivi cũng được bao phủ tông trắng khiến không gian nhỏ bỗng phát triển thành rộng hơn quy mô thực.

2. Thêm 1 chút tông màu đen ấn tượng

10 ý tưởng biến hóa phòng khách rộng không ngờ - Ảnh 2.

Với một số phòng khách được bố trí tông màu trắng chủ đạo thì quý khách hoàn toàn có thể sử dụng một số phụ kiện tối màu đối lập nhằm có lại sự tương phản thú vị cho không gian, có đến cảm giác sống động mà không bị gò bó.

3. Một bức tường khác biệt cũng giúp tạo chiều sâu cho phòng khách

10 ý tưởng biến hóa phòng khách rộng không ngờ - Ảnh 3.

Với một số phòng khách nhỏ xinh như thế này thì việc tạo 1 bức tường hoa nơi cửa sổ sẽ là 1 điểm nhấn bắt mắt. Bên cạnh đây sự xuất hiện của tấm rèm trắng phía trên giúp tạo cảm giác căn phòng phát triển thành sâu hơn.

4. Sử dụng rèm có một số nếp gấp nhẹ nhàng

10 ý tưởng biến hóa phòng khách rộng không ngờ - Ảnh 4.

Những tấm rèm mỏng, nhẹ, sáng màu có nhiều nếp gấp làn sóng giúp không gian tiếp khách phát triển thành mềm mại và thông thoáng hơn.

5. Tận dụng tối đa ánh sáng môi trường xung quanh

10 ý tưởng biến hóa phòng khách rộng không ngờ - Ảnh 5.

Hãy phá tan bức tường bí bách và thay thế vào đây là một số khung cửa kính trong suốt, phòng khách nhỏ nhà quý khách nhờ vậy mà phát triển thành thoáng sáng hơn rất nhiều.

6. Tận dụng ánh sáng nhân tạo

10 ý tưởng biến hóa phòng khách rộng không ngờ - Ảnh 6.

Khi phòng khách hạn chế về quy mô thì việc tận dụng ánh sáng đèn là vô cộng cần thiết giúp không gian phát triển thành thoáng sáng hơn.

7. Sử dụng một số món bên trong xe nhỏ gọn

10 ý tưởng biến hóa phòng khách rộng không ngờ - Ảnh 7.

Một căn phòng sẽ phát triển thành thông thoáng hơn, rộng rãi hơn rất nhiều nếu hạn chế một số móm bên trong xe cồng kềnh.

8. Dùng giương lớn trong phòng khách

10 ý tưởng biến hóa phòng khách rộng không ngờ - Ảnh 8.

Một tấm giương lớn đặt ngay góc tiếp khách sẽ giúp cho người vào nhà có cảm giác quy mô được nhân đôi.

9. Không nhất thiết khi nào cũng phải có bàn tiếp khách

10 ý tưởng biến hóa phòng khách rộng không ngờ - Ảnh 9.

Việc vắng chiếc bàn tiếp khách sẽ khiến không gian trông rộng thoáng hơn. Bạn có thể kiến trúc chiếc bàn nhỏ di động để khi cần thiết lấy ra dùng và thuận lợi cất gọn.

10. Sử dụng kệ mở

10 ý tưởng biến hóa phòng khách rộng không ngờ - Ảnh 10.

Ở một số phòng khách chật hẹp quý khách nên kiến trúc một số hệ thống tủ kệ mở hoàn toàn nhằm phá tan cảm giác bí bách cho không gian.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net